ข้อมูลเกี่ยวกับเรา

KIB-B Business Consulting เป็นอาณาจักรธุรกิจที่มีอยู่ในการศึกษา การให้คำปรึกษา การพัฒนาเว็บไซต์ การแปล ร้านค้าปลีก ฯลฯ

C.A.S.A(Central Agency for Scholarship and Admission) เป็นส่วนหนึ่งของ KIB-B Business Consulting (南京可卜比商务咨询有限公司)

C.A.S.A มุ่งมั่นที่จะให้บริการชุมชนการศึกษาระดับอุดมศึกษา เราให้บริการประเภทต่างๆ สำหรับนักศึกษาที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ เรามีทีมงานที่มีแรงจูงใจสูงในการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนที่มาจากประเทศต่างๆ เราทำงานร่วมกับองค์กรการศึกษาหลายแห่งและช่วยนักเรียนในกระบวนการสมัครเข้าเรียนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามที่ต้องการเรียน เราส่งเสริมการศึกษาระดับอุดมศึกษาและโครงการแลกเปลี่ยนข้ามประเทศทุกประเภท เรามุ่งหวังที่จะเชื่อมโยงผู้คนและทำให้โลกเป็นประเทศใหญ่ เราส่งเสริมโรงเรียน โพลีเทคนิค และมหาวิทยาลัยทั่วโลก


ทุนการศึกษาและการสมัคร

university admission

ทุนการศึกษาของเรา

เราร่วมมือกับโรงเรียนนานาชาติ โปลีเทคนิค และมหาวิทยาลัยหลายแห่งที่มอบทุนการศึกษามากกว่า 120 ทุนทุกปีสำหรับนักเรียนต่างชาติที่เก่งกาจ
การมีทุนการศึกษาหมายถึงการมีโอกาสที่จะใช้จ่ายในการศึกษาของคุณน้อยลง มีโครงการทุนการศึกษาทั้งหมดและบางส่วน


สำหรับนักเรียนทุนส่วนตัว

ด้วย C.A.S.A คุณมีโอกาสสูงที่จะได้เข้าศึกษาในองค์กรการศึกษา โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยใดๆ ที่คุณต้องการสมัคร เรามีทีมงานมืออาชีพที่เปิดรับสมัครนักศึกษาทั่วโลกมานานกว่า 6 ปี เราทราบขั้นตอนการสมัครและเกณฑ์การคัดเลือกสำหรับประเทศส่วนใหญ่ที่เราสมัคร เราวิเคราะห์โปรไฟล์และภูมิหลังทางการศึกษาของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าตรงกับข้อกำหนดของโรงเรียนที่เรากำลังสมัครเพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จของคุณ เมื่อไม่ตรงกัน เราขอแนะนำให้คุณเสนอข้อเสนอที่ตรงกับความต้องการและโปรไฟล์ของคุณมากขึ้น สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือบอกเราว่าคุณเลือกสาขาวิชาใด แล้วเราจะแนะนำคุณให้ทราบ

วิทยาเขตฝรั่งเศส

เป็นหน่วยงานระดับชาติที่รับผิดชอบในการส่งเสริมการศึกษาระดับอุดมศึกษาของฝรั่งเศสในต่างประเทศ จัดการทุนการศึกษาและการรับเข้าเรียนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ เป็นวิธีที่ง่ายและน่าเชื่อถือที่สุดสำหรับพลเมืองนอกสหภาพยุโรปที่จะไปศึกษาที่ฝรั่งเศส
CASA มีความเชี่ยวชาญในกระบวนการสมัครของ Campus France ดังนั้นเราจึงดำเนินการตามขั้นตอนของ Campus France สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในฝรั่งเศส เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าการสมัครของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น และมั่นใจว่าการสื่อสารระหว่างองค์กร (วิทยาเขต-ฝรั่งเศส) และคุณ (ผู้สมัคร) มีความคล่องแคล่ว เราตอบกลับข้อความถึงคุณ ตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดในใบสมัครของคุณ และยังช่วยคุณในการเตรียมการสัมภาษณ์ในวิทยาเขตในฝรั่งเศสเมื่อจำเป็น งานเดียวของคุณคือเลือกสาขาวิชาของคุณและให้เราทำงานให้คุณ เราต้องเน้นให้ชัดเจนในที่นี้ว่าเราไม่ได้เป็นหุ้นส่วนโดยตรงกับ Campus France และไม่มีบริษัทอื่นใดในโลกจนถึงปัจจุบัน

campus france

การให้คำปรึกษาปฐมนิเทศการศึกษา

education consulting

ความไม่แน่นอนและความลังเลใจในการเลือกการศึกษาและ/หรืออาชีพสามารถมีได้หลายแหล่ง: ความรู้เกี่ยวกับการฝึกอบรม/อาชีพ ความสนใจ ค่านิยม ความต้องการ และความเชื่อ

ที่คุณต้องการ:
  1. เข้าใจข้อเสนอการศึกษาระดับอุดมศึกษามากขึ้นหลังจากวาทศาสตร์และช่องทางของพวกเขา
  2. ตรวจสอบผลการเรียนและ/หรือทางเลือกทางอาชีพของคุณ
  3. ชี้แจงแรงจูงใจ ศักยภาพ ลำดับความสำคัญ และที่มาของความลังเล
  4. รับความคิดเห็นและ/หรือรับโอกาสในการขาย/การดำเนินการเพื่อขยายผลการไตร่ตรอง

CASA มีบริการเฉพาะที่จะรับฟังคุณ เรียนรู้เกี่ยวกับภูมิหลังของคุณ ค้นพบจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณ แล้วแนะนำสาขาวิชาที่เหมาะสมสำหรับการศึกษาหรืออาชีพการงานของคุณตามความสนใจ จุดแข็ง และวิสัยทัศน์ในอนาคตที่คุณต้องการสร้าง

“คุณค่าของการศึกษาไม่ได้อยู่ที่การเรียนรู้ข้อเท็จจริงให้ได้มากๆ แต่อยู่ที่การฝึกสมองให้รู้จักคิดต่างหาก”

คำแนะนำจากนักเรียนที่ไว้ใจบริการของ CASA

Amsalu Walelign Asefa

ฉันชื่อ Amsalu Walelign Asefa จากประเทศเอธิโอเปีย นอกเหนือจากคำพูดคือความกตัญญูที่จริงใจต่อ CASA ให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาเรื่องทุนการศึกษาและการจั

อ่านเพิ่มเติม!

serge_pic

Serge KILAPI IWEGO

ฉันเลือก C.A.S.A เนื่องจากค่าธรรมเนียมของเอเจนซีเหมาะสมกับงบประมาณของฉันและพวกเขาก็ให้ส่วนลดเพิ่มเติมแก่ฉัน เอกสารการยืนยันและข้อมูลที่อยู่อาศัยของฉันถูกส่งไปอย่างรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม!

lydia-photo

Madre Erielle KIBANGOUD

ฉันติดต่อทีมงาน C.A.S.A และพวกเขาช่วยฉันเพื่อได้รับเข้าเรียนจากมหาลัยที่ดีที่สุดในจีน ฉันสามารถเป็นพยานจากประสบการณ์สั้น ๆ ของฉันกับ CASA ว่าพวกเขาทำดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือ .

อ่านเพิ่มเติม!

ดูข้อความรับรองเพิ่มเติม